Chủ đầu tư bán nhà liền kề Vinhomes The Harmony chỉ từ 7 tỷ đồng

Chủ đầu tư bán nhà liền kề Vinhomes The Harmony chỉ từ 7 tỷ đồng

Gây sốt với thiết kế cũng như mức độ đầu tư của Vingroup, Vinhomes Riverside The Harmony thu hút được không ít con mắt của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Những tưởng giá bán nhà liền kề Vinhomes The Harmony sẽ rất cao, tuy nhiên sau khi công bố giá bán đây là dự án được khách hàng và nhà đầu tư săn đón và quyết tâm sở hữu bằng được bởi giá quá hời, một căn chỉ từ 7 tỷ đồng.

Nhà liền kề Vinhomes The Harmony có gì thu hút?

Nếu bạn không phải là người trong giới, chắc chắn có nhiều yếu tố cực kỳ thu hút mà bạn vẫn chưa nhận ra. Trong đó, ưu điểm về thiết kế, diện tích, chủ đầu tư và giá cả là 4 nhân tố chủ yếu hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư một cách tự nhiên.

Ưu điểm về thiết kế của dự án nhà liền kề Vinhomes The Harmony

Dự án nhà liền kề Vinhomes The Harmony lấy cảm hứng từ hệ thống kiến trúc Pháp từ những năm 90 với đặc trưng mái vòm Mansard không thể bỏ qua. Chính vì lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp nên từng chi tiết của dự án nhà ở đều đặc biệt, cầu kỳ đến hoàn hảo.

Giá bán nhà Vinhomes The Harmony rất hợp lý cho những người muốn sở hữu

Các căn nhà liền kề tuy không được ưu ái nhiều diện tích nhưng ngược lại được tích hợp tất cả những yếu tố cơ bản của một căn nhà vườn thông minh, hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa sự thanh bình và yên tĩnh vốn có.
Nếu đã một lần chiêm ngưỡng tận mắt những căn nhà liền kề tại đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy mê đắm và không ngừng tưởng tượng bản thân đang được tận hưởng không gian nhà ở tuyệt vời ấy.

Diện tích nhà ở và khuôn viên của Vinhomes The Harmony

Như đã nói, mặc dù diện tích của dự án nhà liền kề không được ưu ái cho lắm nhưng nhờ có kỹ năng thiết kế đẳng cấp mà từng căn nhà đều được bổ sung một cách đầy đủ các yếu tố của phong cách nhà ở sân vườn như sân trước, vườn sau, khuôn viên xung quanh nhà ở, ban công cũng như cổng lớn. Có thể nói, so với nhiều dự án hiện tại thì dự án nhà ở liền kề tại đây đã đạt được một con số diện tích khá ổn và chất lượng trong mơ.

diện tích nhà Vinhomes The HarmonyDiện tích nhà ở không quá lớn nhưng đã đủ cho một cuộc sống tiện ích

Dự án nhà ở liền kề này hiện được chia thành 44 lô, mỗi lô có diện tích khoảng 90-150m2 độ cao 3.5 tầng tùy theo từng căn hộ. Đây thực sự là một dự án tiêu biểu cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức hương vị cuộc sống thanh bình chốn phồn hoa, hiện đại.

Chủ đầu tư Vingroup và giá trị thương mại không thể bỏ qua

Bên cạnh những yếu tố của dự án nhà ở này thì chủ đầu tư hàng đầu hiện nay Vingroup cũng là một trong nhiều yếu tố mang tính đảm bảo cho khách hàng và nhà đầu tư. Với danh tiếng lẫy lừng cũng như thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, Vingroup rất được tin tưởng khi là chủ đầu tư của dự án nhà ở liền kề này.
Bằng chứng là ngay tại thời điểm bán nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony đã có một lượng cực lớn khách hàng tới tìm hiểu thông tin và sở hữu một trong những căn nhà mơ ước ngay lập tức.

Chủ đầu tư nhà Vinhomes The HarmonyChủ đầu tư uy tín, nhà ở chất lượng, dự án này thu hút rất nhiều người quan tâm

Giá bán nhà liền kề chưa bao giờ dễ như

Giá bán nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony mới chính là yếu tố quan trọng nhất đóng góp quan trọng vào sức hút của dự án này. Thông tin giá cả chính thức được chủ đầu tư đưa ra sau khi thảo luận và nghiên cứu được cho là vô cùng hợp lý, ưu đãi cực lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.
Đây được cho là cái giá khá hời cho những người muốn sở hữu, vừa vừa phải lại khá tương xứng với chất lượng của công trình. Theo đó, để sở hữu một căn nhà trong dự án này bạn chỉ cần khoảng 7 tỷ đồng trả trước – một con số lý tưởng cho căn nhà tuyệt vời.

Nhà ở liền kề Vinhomes The HarmonyNhà ở liền kề hiện nay đang rất được ưa chuộng

Mua nhà liền kề chưa bao giờ dễ như thế

Theo đơn vị phân phối dự án này cho biết, mặc dù giá nhà chỉ rơi vào khoảng 7 tỷ đồng cho một căn tuy nhiên bạn chỉ cần trả trước 15% giá trị căn nhà, khoảng 1 tỷ đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn nhà ngay lập tức. 85% giá trị căn nhà còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng đợt hoàn thành dự án cũng như theo chính sách bán nhà của từng đơn vị phân phối.
Hơn nữa, đối với những khách hàng có khả năng tài chính hạn chế nhưng vẫn có nhu cầu lớn, chỉ cần chi trả khoảng 35% giá trị căn nhà, các tổ chức tín dụng sẽ hỗ trợ tới 65% giá trị căn nhà còn lại với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Trong thời gian chi trả khoản tiền còn lại, chủ sở hữu có nhu cầu trả trước cũng sẽ được chiết khấu hợp lý.

mua nhà ở Vinhomes The HarmonyMua nhà liền kề chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Có thể thấy, giá bán này khá hợp lý với túi tiền của nhiều khách hàng. Chỉ với 7 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay một căn nhà liền kề đẳng cấp rồi. Mọi thứ đã trở nên thật đơn giản. Nếu như bạn cũng là một khách hàng tiềm năng, có nhu cầu với dự án này, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

  Làm thế nào để tăng học lực thông qua Khoa học thần kinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *